SEO là gì? Học SEO ở đâu tốt tại HCM?

SEO là gì? Học SEO có khó không? Tại sao người bán hàng cần đến SEO hay học SEO ở đâu tốt nhất?  Đây là những câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi nghe tôi chia sẻ về SEO.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO – Search Engine Optimization.SEO là gì ? 

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ). Trên thực tế SEO là tập hợp các phương pháp nhằm mục đích đưa website lên trang đầu tiên ( TOP 10 ) trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing...

Nói một cách khác, khi người dùng Internet nhập vào Google một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, dịch vụ và sản phẩm có trên website của bạn và Google trả về kết quả có website của bạn trên trang nhất. SEO chính là phương pháp để bạn làm được điều đó.

Tại sao người bán hàng cần đến SEO?

Ngay tại thời điểm bạn đọc bài viết này thì ở Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Internet và con số này đang ngày càng tăng nhanh chóng. Và có đến 90% trong số đó, sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.


tai sao nguoi ban hang can den seo


Với sự phát triển không ngừng của Internet, khi người dùng muốn tìm hiểu về một công ty hay muốn mua một sản phẩm cũng như sử dụng một dịch vụ nào đó, họ sẽ lên mạng, tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, lựa chọn và đặt hàng trực tuyến. Chỉ việc click chuột, sẽ có người mang sản phẩm đến tận nơi hoặc họ sẽ được tư vấn tận nhà. Nhờ đó, họ vẫn có thể lựa chọn và mua sản phẩm đúng nhu cầu, sở thích trong khi ung dung làm những công việc khác.

Vậy nếu như website của bạn chỉ hiển thị ở trang 2 hoặc tệ hơn là không hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google của người dùng thì sao? Điều đó có nghĩa là không có ai thấy và ghé thăm website của bạn và bạn đã mất đi 90% khách hàng tiềm năng từ Internet.


Nếu bạn thật sự muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website, giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hay thương hiệu của bạn trên thị trường Online được nhiều người biết đến thì SEO là một giải pháp quan trọng không thể thiếu.

Học SEO có khó không?

Tất cả mọi người từ mọi ngành nghề đều có thể học SEO một cách dễ dàng. Bạn không cần phải giỏi về tin học hay phải biết về code cũng như lập trình vì làm SEO là tối ưu nội dung  trên website để từ khóa có thứ hạng cao trong kết quả tự nhiên trên Google.

Học SEO không hề khó chỉ cần bạn hiểu rõ và vận dụng tốt những phương pháp cơ bản khi làm SEO là bạn đã có thể tự tay SEO website lên top Google. Hiện nay có rất nhiều tài liệu SEO Online cũng như diễn đàn SEO để bạn tự học SEO, tự làm SEO. Bạn có thể tự học SEO với kiến thức được chia sẻ trên các nguồn này.

Tuy nhiên, có một rủi ro không hề nhỏ đối với người tự học SEO đó là các kiến thức trên không hề được xác thực là có đúng, chuẩn xác hay chưa. Trong khi đó, chỉ cần vận dụng sai phương pháp khi làm SEO, Website của bạn sẽ bị các thuật toán của Google đánh bay ra khỏi bảng xếp hạng vĩnh viễn.
 >> 5 cách học SEO để trở thành chuyên gia

Hơn nữa, với xu hướng người người, nhà nhà học SEO và làm SEO hiện nay; bạn sẽ có hàng trăm ngàn đối thủ trên chiến trường Google. Các đối thủ này cạnh tranh không ngừng và sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để chiếm lấy thứ hạng website của bạn. Và nếu tự học SEO, bạn sẽ không bao giờ biết cách tốt nhất để qua mặt những đối thủ khó ưa này.

 
                                  Khóa học SEO hiệu quả
                    Tiết lộ mọi bí mật về SEO
                     Lên TOP 
                       Không sợ Google phạt

Tham gia các khóa học SEO là phương pháp an toàn hơn dành cho bạn. Tại các khóa học này bạn sẽ được các chuyên gia về SEO chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm SEO và bạn còn được trực tiếp thực hành cùng với họ. Sau các khóa học SEO, bạn sẽ có định hướng chiến lược rõ ràng để tiến hàng làm SEO cho website của mình và chắc chắn website của bạn sẽ thăng hạng nhanh chóng hơn là tốn thời gian để mày mò, nghiên cứu khi tự học SEO.

Học SEO ở đâu tốt tại HCM?

Khóa học SEO hiệu quả tại DGM Việt Nam - Với 9 buổi học và 1 tháng thực hành làm SEO, được các chuyên viên SEO của trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam " cầm tay chỉ việc " bạn sẽ tự tay SEO website lên TOP, không còn lo sợ bất cứ đối thủ và thuật toán của Google. Mọi chi tiết về khóa học SEO xin liên hệ hotline 0973 314 102 ( Mr. Đức Anh) - tư vấn 24/24
Share This
LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO 80
Ngày khai giảng : 26/04/2017
Giờ học : 6pm – 9:30pm
Thời lượng : 40 tiết
Học phí : 4.800.000 VNĐ
Đăng ký khóa học trước 5 ngày chỉ còn 4.320.000 VNĐ

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI

Đăng ký khóa học seo
  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Liên Hệ

Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 08 3.99.77777 - E-mail: daotao@dgm.vn