Trung tâm đào tạo SEO chất lượng cao DGM Việt Nam

Đến với trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam, bạn sẽ được học tập  theo giáo trình quốc tế, với chương trình đào tạo chất lượng cao vượt trội, tiếp cận những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệm quý giá từ những giảng viên là CEO/ chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và lâu dài.

dia chi trung tam dao tao seo
Trung tâm đào tạo seo DGM Việt Nam

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp

DGM Việt Nam là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp, được sáng lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO nói riêng và Marketing nói chung.Với kinh nghiệm phong phú, đã từng triển khai nhiều dự án hàng đầu trong và ngoài nước của những chuyên gia này, DGM mang đến cho bạn một chương trình đào tạo quốc tế hiệu quả với chất lượng vượt trội. 

Cùng với phương châm " học là phải làm được", DGM luôn mang lại cho mỗi học viên một kết quả thực tế nhất. Để đảm bảo điều này, DGM đã đầu tư một cách bài bản từ giảng viên, giáo trình học, chuyên viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và những ưu điểm vượt trội khác mà không một trung tâm đào tạo nào khác có được.

Chất lượng đào tạo vượt trội 

"Thành công của mỗi học viên chính là thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng đào tạo". Với quan niệm đó, DGM tập trung vào việc đưa các bài học thực tế vào trong mỗi buổi học, với các ví dụ thực tế từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên có cái nhìn chuẩn xác từng vấn đề và có thể ngay lập tức áp dụng bài học vào trong công việc của mình. 


trung tam dao tao seo chat luong

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo seo DGM chính là những CEO/ chuyên gia Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những kiến thức có sẵn trong giáo trình, học viên của DGM còn được giảng viên chia sẽ thêm những kinh nghiệm thực tế của chính họ - đây là một trong nhiều giá trị to lớn mà DGM mang đến cho các học viên.

Chương trình hỗ trợ học viên vĩnh viễn

Trung tâm đào tạo SEO DGM cam kết hỗ trợ miễn phí cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo học viên vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức đã học và triển khai vào thực tế thành công. 

ho tro cua trung tam dao tao seo
 • Tư vấn tận tình, chu đáo để học viên hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi khóa học
 • Phụ đạo kiến thức trước mỗi buỗi học, tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo học viên tiếp thu tốt bài học.
 • Huấn luyện viên luôn theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên nắm vững kiến thức.
 • "Cầm tay chỉ việc" cho học viên, giúp học viên vận dụng được ngay những kiến thức đã học.
 • Đội ngũ chuyên gia luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên qua các kênh: trao đổi trực tiếp, email, điện thoại, skype và Facebook.
 • Học viên được tham gia cộng đồng DGM Việt Nam, có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức từ những chuyên gia Marketing Online hàng đầu.
 • Học viên của trung tâm đào tạo seo DGM còn có cơ hội làm việc tại một trong các đối tác của DGM như Lazada Việt Nam, Cungmua.com, Dienmay.com ... và các agency Online Marketing khác.
Cơ sở vật chất hiện đại

Chất lượng cơ sở vật chất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giảng dạy của giảng viên cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. Hiểu được điều này, trung tâm đào tạo seo DGM đã nhanh chóng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo các buổi dạy và học tại DGM luôn diễn ra thuận lợi, tạo sự thoải mái cho giảng viên và học viên.

phong hoc trung tam dao tao seo dgm
Phòng học tại trung tâm đào tạo SEO DGM
 • Phòng học cách âm rộng rãi, với 25 chỗ ngồi chuyên dụng cho học tập.
 • Bàn ghế đúng chuẩn, rộng rãi, thoải mái.
 • Hệ thống chiếu sáng và máy chiếu chuyên dụng cho giáo dục.
 • Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, Micro không dây tiện lợi cho việc trao đổi giữa học viên và giảng viên.
 • Đường truyền internet cáp quang tốc độ cao.
 • Và nhiều trang thiết bị tối tân khác phục vụ tốt cho giáo dục.
Các học viên đã học tại trung tâm đào tạo SEO DGM nói gì? 
y kien hoc vien tai trung tam dao tao seo

Xem ngay: Khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam


Share This
LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO 80
Ngày khai giảng : 26/04/2017
Giờ học : 6pm – 9:30pm
Thời lượng : 40 tiết
Học phí : 4.800.000 VNĐ
Đăng ký khóa học trước 5 ngày chỉ còn 4.320.000 VNĐ

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI

Đăng ký khóa học seo
  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Liên Hệ

Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 08 3.99.77777 - E-mail: daotao@dgm.vn